TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 558827 | ĐIỂM BÁN
hinh thanh cong ty

Quá Trình Hình Thành

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Việt - Đông Dược Việt hiện nay có tiền thân là Doanh Nghiệp Tư Nhân Bào Chế Đông Dược Việt được sáng lập dựa trên nền tảng truyền thống gia đình từ người cha, người ông là cố danh y Phạm Thiên Long - Người đã đóng góp không ngừng cho YHCT Việt Nam cận đại.

Cố lương Y Phạm Thiên Long sinh ra trong một gia đình có truyền thống Y học tại Nghệ An. Từ nhỏ đã được tiếp xúc nhiều với những bài thuốc gia truyền và tìm hiểu về kiến thức y lý và dược học Đông y.

Năm 1965, thành lập cơ sở Tân Dân Dược Hãng – chuyên nghiên cứu sản xuất và khám chữa bệnh cho người dân trong vùng tại đường Phan Thanh Giản (nay là đường Điện Biên Phủ quận 10) và giữ vị trí phó chủ tịch hội Đông y Sài Gòn.

Năm 1967 – 1975 thành lập phòng khám từ thiện tại Viện Hóa Đạo của phật giáo Việt Nam, nay là Việt Nam Quốc Tự trên đường Trần Quốc Toản cũ (nay là đường 3/2 quận 10)

Năm 1978 hợp tác với Công ty Dược Phẩm TW 24 phát triển bài thuốc Đông y và tạo nên bước đột phá trong nên y học cổ truyền nước nhà bằng viên nang giản đơn và tiện lợi hơn so với quy trình sắc chế thuốc trước kia.

Năm 1986 ông thành lập Cty TNHH bào chế Đông dược Thiên Hưng với các sản phẩm Hải Cẩu Hoàn, Vị Linh Đơn, Thanh Huyết Tiêu Phong Hoàn, Tỷ Tiên Phương – là những bài thuốc gắn liền với sự đột phá và đã đồng hành cùng sức khỏe mọi người hơn 30 năm.

Năm 2003 Ông đã nhận Huy chương “Vì sức khỏe nhân dân” do Bộ Y tế cấp...

Song, trải qua nhiều biến cố, thăng trầm và sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường thời bấy giờ. Năm 2008 ông Phạm Quốc Vinh kế nghiệp cha thành lập cơ sở bào chế đông dược Thiên Thảo, đến năm 2012 đổi tên thành DNTN Bào chế Đông Dược Việt. Sau 8 năm hoạt động và phấn đấu không ngừng, đên năm 2016 công ty xây dựng nhà máy sản xuất thuốc thảo dược, thực phẩm chức năng theo tiêu chuẩn GMP - WHO dưới tên gọi cty cổ phần Dược Phẩm Việt - Đông Dược Việt.

hinh thanh cong ty

ĐỊNH HƯỚNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN GMP

Chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện mô hình sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn sản xuất quốc tế - mang tên nhà máy GMP –WHO.

Chúng tôi tâm niệm ưu tiên hàng đầu là đảm bảo sự an toàn và chất lượng của tất cả các sản phẩm với các tiêu chuẩn cao nhất khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, chúng tôi vương tới xây dựng nhà máy chuẩn GMP để khẳng định điều này. Chúng tôi có sự ủng hộ mạnh về công nghệ, kỹ thuật của các tổ chức học thuật trong và ngoài nước, để đảm bảo tính hợp lệ của các sản phẩm. Điều này cho phép trong tương lai ĐÔNG DƯỢC VIỆT có thể tự tin hơn trong các tiêu chuẩn cao của các thành phần và các sản phẩm sản xuất, mà không cần bất kỳ nghi ngờ gì.

NGUYEN LIEU DONG DUOC

YÊN TÂM VỚI NGUỒN NGUYÊN LIỆU SẠCH

Đảm bảo cung cấp các loại thảo mộc và nguyên liệu chất lượng cao, kiểm soát nghiêm ngặt:

Những loại thảo mộc và nguyên liệu luôn được kiểm tra : sự hiện diện của thuốc trừ sâu, kim loại nặng, nấm mốc, vi sinh vật và các thành phần hóa học của thảo dược. Do đó các nguồn nguyên liệu được xem là nguồn "hữu cơ" ( organic ingredients – thực vật và động vật được kiểm để xác định nguyên liệu nuôi trồng mà không có sự can thiệp của các chất hóa học – như là thuốc bảo vệ thực vật), và điều này có nghĩa là thảo dược của chúng tôi nhất quán về chất lượng và độ an toàn cao nhất. Ngoài ra, hoạt động tích trữ các loại thảo mộc tươi và giữ được độ tươi thông qua việc bảo quản bằng điện lạnh, đóng băng và kiểm soát môi trường qua nhiệt độ và độ ẩm.

nhamay2

HÀI LÒNG VỚI KHÂU SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO

Hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất của nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO giúp thao tác chính xác, mang đến sự đồng nhất trong các khâu từ sơ chế đến thành phẩm, đạt hiệu quả ổn định và an toàn lao động.

nhamay3

TIN TƯỞNG VỚI ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Đội ngũ chuyên gia luôn có sẵn để cung cấp hỗ trợ lâm sàng, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt đầu ra sản phẩm. Hơn nữa, họ không ngừng tập trung nghiên cứu để cải tiến và phát triển các dòng sản phẩm cũ và mới nhằm mới đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

dong duoc viet

Tầm nhìn sứ mệnh

TẦM NHÌN

Hướng đến hình mẫu công ty dược phẩm hàng đầu làm chủ nguồn dược liệu, chủ động sản xuất và phân phối sản phẩm đến mọi nơi vì cộng đồng

SỨ MỆNH

Vì sức khỏe bền vững của cộng đồng, trao dược phẩm chất lượng cao đến tận tay khách hàng, góp phần phát huy bản sắc y học dân tộc Việt Nam

hinh thanh cong ty

Giá trị cốt lõi

sanxuatSẢN XUẤT (TÂM)

Chữ TÂM là tôn chỉ trong suốt quá trình sản xuất, bào chế từ khâu chọn nguyên liệu cho đến khi sản phẩm hình thành.

giaothuongGIAO THƯƠNG (TÍN)

Cam kết chữ TÍN là kim chỉ nam của hoạt động giao thương cùng các đối tác Lào, Camphuchia, Thái Lan, Hong Kong, Hàn Quốc, Hoa Kỳ...

icon-giatriTRÁCH NHIỆM XÃ HỘI (NHÂN)

Phát huy chữ NHÂN đối với cộng đồng.

  • THÔNG TIN KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA HẢI CẨU GOLD

  • thanh-phan

  • nguon-goc

  • pham-thien-long

  • X

    Bạn cần tư vấn ?